Bài Lỗi Công Ty – Bài Thửa – Bài Dấu

bài lỗi công ty bài thửa bài dấu

🎁🎁 Các bạn đừng bỏ qua cơ hội có một không hai.🎁🎁

🍓 Đến với chúng tôi bạn sẽ được những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ dạy bạn chơi những đòn đánh, cách chia bài liêng gặp liêng, sáp gặp sáp. 
– Khi bạn đã có tay nghề thì tất cả các tình huống mà bạn khi chơi đều xử lý được.
– Chúng tôi luôn tạo một tâm lý thoải mái cho bạn Khi đến hay lúc ra về.
– Bạn sẽ kiếm lại được những gì mà bạn đã mất..

Bài lỗi công ty hay còn gọi là Bài dấu ( Bài thửa) đây là loại bài được in kí hiệu ở trên lưng của lá bài từ khi sản xuất. do loại bài này được in kí hiệu ở sau lưng nên chỉ cần mắt thường là có thể phát hiện được đó là con bài gì. Loại này phù hợp với những ai hay chơi : Liêng, bài cào, phỏm, binh xập xám, xì tố… rất hiệu quả nhé các bạn.

Loại bài này tuy là dùng mắt thường để nhìn tuy nhiên cũng rất khó phát hiện nhé các bạn vì bài được làm giống bài bình thường đến 99,9 % luôn nhé. chỉ những ai đã được hướng dẫn mới có thế nhìn được còn chưa biết thì có tìm mỏi mắt cũng không phát hiện ra.nên các bạn cứ yên tâm chơi mà không lo bị phát hiện.

bài lỗi công ty bài thửa bài dấu
bài lỗi công ty bài thửa bài dấu

Chỉ cần luồn mình bài vào mà không cần dùng bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào thêm là có thể nhìn được bài của đối phương rồi. việc còn lại là chiến thắng thôi. Cái này mà đánh phỏm, liêng, xì tố thì không có đối thủ ạ.

 

Các mẫu bài lỗi: bài lỗi tam giác (bài núi) , bài lỗi ô vuông ( góc vuông) bài xanh , đỏ đều có hết nhé các bạn. đặc biết bên mình đã có loại bài lỗi kiểu mới nhất

Ưu Điểm: bài giống y như bài thường, giá rẻ, chỉ cần dùng mình bài mà không cần thêm dụng cụ khác…

Bên mình chỉ bán một loại chất lượng tốt nhất giá cực hạt rẻ luôn chỉ 50.000đ/ 1 bộ nếu mua số lượng lớn sẽ được ưu đãi nhé.

.
Chat Zalo
TƯ VẤN MUA HÀNG
0967 91 3456